นครน่าอยู่ ผู้คนเป็นสุข สังคมดีงาม มรดกวัฒนธรรมล้ำค่า

ศูนย์รวมข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวนนักวิ่งจากทั่วประเทศ ร่วมการแข่งขัน เดิน – วิ่ง เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

                  กฟผ.แม่เมาะ ร่วมกับ จังหวัดลำปาง ขอเชิญชวนนักวิ่งจากทั่วประเทศ  ร่วมการแข่งขัน เดิน – วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 “แม่เมาะฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 27” ซึ่งถือเป็นกิจกรรมให้ของ กฟผ.แม่เมาะ ที่นั่งวิ่งทั้งชาวไทยและต่างประเทศตั้งตารอด้วยความท้าทายของสนามแข่งขัน ความสวยงามของทัศนียภาพตลอดเส้นทาง ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายทำให้ อ.แม่เมาะ เป็นจุดหมายที่นั่งวิ่งทั้งขาประจำและหน้าใหม่จะพลาดไม่ได้ โดยในปีนี้กำหนดจัดการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 ณ โรงเรียนแม่เมาะวิทยา ซึ่งมีการยกระดับการแข่งขันด้วยการใช้ระบบชิปจับเวลา ซึ่งการวัดสถิติที่แม่นยำและทันสมัยยิ่งขึ้น

      โดยเปิดรับสมัครนั่งวิ่งประเภทฮาล์ฟมาราธอน 21.1 ก.ม. และมินิมาราธอน 11.6 ก.ม. จนถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2561 ผ่านเว็บไซต์ www.maemoh-halfmarathon.com ส่วนประเภทไมโครมาราธอน 5 ก.ม. และวิ่งเพื่อสุขภาพ 5 ก.ม. สมัครด้วยตนเองที่สนามแข่งขันฯ ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม เวลา 09.00 – 20.00 น.